Phạm Ngọc Anh

Phạm Ngọc Anh

Phạm Ngọc Anh – Mr Why là tên “âu yếm” mọi người thường gọi tôi.

Bằng sự chăm chỉ, tôi từng kiếm được nhiều tiền lắm (trước tuổi 30 nhé). Rồi quản lý tiền bạc yếu kém, ngộ nhận bản thân về sự tài giỏi (bây giờ người ta gọi là “tỏ ra nguy hiểm” ấy) tôi thất bại, phá sản với 5 mô hình kinh doanh, mất sạch tiền bạc và nợ nần ngập đầu, xấu hổ – nhục nhã là cảm giác lúc ấy, năm 2010. Bạn đã từng tổn thương khi gặp tình huống tương tự?

May mắn tôi được thức tỉnh bởi một người thầy (tôi sẽ kể thêm với bạn về ông ấy sau), người đủ sư phạm và sự thẳng thắn đã chỉ cho tôi rõ những sai lầm ở nhiều “khúc cua” cuộc đời và ban cho tôi bản kế hoạch để từng bước điều chỉnh.

Vẫn sự cần cù ấy, từng bước theo chỉ dẫn, mọi thứ thay đổi chóng mặt chỉ 9 tháng sau đó. Hãy tưởng tượng bạn cần bao nhiêu phút để đi thang bộ lên tòa nhà 20 tầng ? 5 năm vừa qua tôi phát triển với tốc độ của thang máy đấy.

Hiện tại tôi đang là chủ tịch 3 tổ chức với tổng tài sản trên 100 tỷ, hài lòng với thu nhập ở mức trên 9 con số hiện tại (cơ quan thuế rất thích sự đóng góp của tôi ở điểm này).

Vậy tôi đã “Làm thế nào để có sự thay đổi tích cực này?”

Giữ công thức này cho riêng mình thật ích kỷ, tôi bắt đầu chia sẻ với mọi người từ 2011.

Ơn giời, càng áp dụng cho nhiều người, càng thấy công thức này hiệu quả kinh khủng.

Thật không thể tin nổi!

Đến thời điểm bạn đọc dòng này, đã có trên 15,000 người áp dụng.

khoahockynang-dien-gia-phamngocanh-2

Vậy nó là cái gì thế?

Tôi không thể viết toàn bộ trong vài dòng được, như thế thì dễ quá, không đầu không cuối, có khi còn làm hại bạn thêm.

Quá trình ứng dụng và thay đổi được Thiết kế lại dưới dạng lý thuyết – trải nghiệm thực hành ngay lập tức tại khóa học 2 ngày chuyên sâu “Wake Up” – Thức tỉnh.

(Tôi không có ý lạm dụng tiếng Anh khi chúng ta đều là người việt, nhưng đây là khóa học được đăng ký bản quyền và phân phối khu vực Châu Á, nên cần sự nhất quán)

0 Comments

Add Your Comment: