ANDREW MATTHEW

ANDREW MATTHEW

TÁC GIẢ CUỐN SÁCH BÁN CHẠY NHẤT, DIỄN GIẢ QUỐC TẾ.

Andrew Matthews là họa sĩ vẽ chân dung và tranh minh họa chuyên nghiệp, đã theo học tại Art Students’ League, New York. Ông còn là 1 diễn giả được yêu chuộng trên khắp thế giới. Trong khi diễn thuyết của ông còn vẽ cả tranh minh học nữa.

Bộ sách “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” của Andrew Matthews đã bán được hàng triệu bản – bằng 20 thứ tiếng và ở 50 quốc gia.

Những cuốn sách của ông đã có được những người hâm mộ ở những nơi không ngờ tới như Trung Quốc, Mê-hi-cô, Ma-lai-xi-a, Hung-ga-ry, Singapore, Hàn Quốc. Tại sao những cuốn sách ông lại được yêu chuộng đến vậy? “Mọi người nói rằng họ có thể kể lại cuốn sách, rằng chúng thật đơn giản, hài hước, và rằng họ có thể nhìn thấy bản thân họ được phản chiếu trong các cuốn sách. Đấy không phải chỉ là các học thuyết hay cái gì đó xa vời”, nhà văn tiết lộ.

anh1

Andrew đã xuất hiện trong hơn 3000 chương trình phát thanh và truyền hình trên bốn lục địa. Ông tiến hành các buổi nói chuyện, bài giảng với các công ty đa quốc gia như Kodak, Fujitsu, Coca Cola và Toshiba. Hơn 1 triệu người đã tham dự các buổi thuyết trình của ông. Tài năng của ông nằm ở chỗ ông hòa trộn các yếu tố biếm họa, những điều giáo huấn và sự hài hước vào với nhau trong các cuốn sách và các bài thuyết trình của mình.

0 Comments

Add Your Comment: